Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » Danh mục


Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thực hiện » TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 02 NĂM 2016
THÔNG TIN CHI TIẾT
TỔ CHỨC CHÀO CỜ THÁNG 02 NĂM 2016

Sáng nay, ngày 29/02/2016 Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và Thủ công Mỹ nghệ Truyền thống Thuận Thành tổ chức buổi lễ chào cờ, nhằm đánh giá kết quả giảng dạy của giáo viên và học tập, rèn luyện ý thức đạo đức, nề nếp của học sinh sinh viên toàn trường. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH, các giáo viên giảng dạy và đông đủ học sinh trong toàn trường.

Sau khi thực hiện xong các nghi thức của buổi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Ngọc Trung - Phó Phòng Đào tạo lên báo cáo đánh giá kết quả học tập của học sinh tháng 01 và 02 đầu năm 2016. Đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ tháng 03 năm 2016. Trong báo cáo đã tuyên dương tập thể lớp và cá nhân có thành tích tốt trong tháng 01 và tháng 02. Trong đó tiêu biểu là các em học sinh: Em Đinh Xuân Tùng lớp K2B-ĐCN 01, em Nguyễn Kinh Văn lớp K3B - ĐCN02, em Nguyễn Văn Thành lớp K3B-H01,…và còn nhiều em học sinh khác.

Tiếp đó, thầy Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng phòng QLHSSV tiếp tục đánh giá kết quả rèn luyện của học sinh toàn trường trong tháng 01 và tháng 02 vừa qua, đồng thời nêu phương hướng nhiệm vụ tháng 03 tiếp theo.

Ngay sau đó, thầy Nguyễn Hữu Nghị công bố Quyết định số 28/QĐ-TCN ngày 26/02/2016 V/v kỉ luật khiển trách đối với 10 học sinh trong toàn trường đã thường xuyên vi phạm quy chế học tập. Đồng thời công bố Quyết định số 29/QĐ-TCN ngày 26/02/2016 V/v buộc thôi học đối với 18 học sinh đã vi phạm nghiêm trọng quy chế học tập của nhà trường.

Việc công bố hai Quyết định kỉ luật trên đã tạo sức ảnh hưởng rất lớn, không chỉ đối với các học sinh vi phạm mà còn là bài học cho các em học sinh khác trong nhà trường. Từ đó giúp các em có thể điều chỉnh ngay ý thức đạo đức, việc tham gia học tập và rèn luyện của mình để thực hiện tốt hơn nữa nội quy, quy định nhà trường trong thời gian tiếp theo.

Tiếp nối chương trình chào cờ, thầy Nguyễn Thái Huề - Bí thư Đoàn trường lên phát động phong trào thi đua chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngay sau nội dung phát biểu của thầy Nguyễn Thái Huề, Cô Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH biểu dương kết quả đã đạt được của thầy và trò trong tháng 1 và tháng 2 vừa qua. Đồng thời phát biểu và chỉ đạo, quán triệt việc thực hiện các nhiệm vụ trong tháng 3/2016 đối với các thầy cô giáo trong nhà trường cũng như nhắc nhở các em học sinh chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập của nhà trường đề ra.

Buổi lễ chào cờ kết thúc trong không khí sôi nổi, phấn khởi của thầy và trò Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ Truyền thồng Thuận Thành./. 


Thông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  arealman_bn
  Skype:
  My status
  ADMIN
  Hotline:
  02413705192

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 202
 • Tổng số truy cập: 1857182
 • Tổng số trang xem: 1916184