Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » Danh mục


ĐẢNG ĐOÀN THỂ » THANH NIÊN THÁNG 3/2015
THÔNG TIN CHI TIẾT
 
 THANH NIÊN THÁNG 3/2015
CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH
 
Thực hiện văn bản số 21-KH/HĐ, ngày 30/01/2015 của Ban chấp hành đoàn huyện Thuận Thành về việc tháng thanh niên năm 2015. Nhằm khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tự hào truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ, được sự nhất trí và cho chủ trương của Chi bộ nhà trường, Ban chấp hành Chi đoàn trường Trung cấp nghề Kinh tế kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành đã chủ động xây dựng kế hoạch số 03-KH/CĐ, ngày 10/3/2015 hành động tháng thanh niên tiến bước dưới cờ Đảng với phương châm “Vì một môi trường: Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Vui”.
 
Đồng thời, cụ thể hóa kế hoạch, Ban chấp hành Chi đoàn trường đã phối hợp với Công đoàn và nhà trường tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó phải kể đến các hoạt động tiêu biểu như: Phong trào thể dục thể thao, phong trào hành trình xanh, kết nạp đoàn viên mới…
 
Theo đó, ngày 19/3/2015 vừa qua, để hưởng ứng phong trào hành trình xanh mà huyện đoàn phát động, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Chi đoàn trường đã tổ chức hoạt động trồng cây xanh tại khuôn viên trường mới đang xây dựng. Tham gia hoạt động có đồng chí Nguyễn Văn Chế - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó hiệu trưởng cùng với sự có mặt đông đủ của toàn thể cán bộ, viên chức, lao động nhà trường. 
 
 
 
 
 
Cùng với hoạt động trồng cây xanh, để chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Chi đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi trong toàn trường đối với cán bộ, giáo viên và học sinh như: Tổ chức kết nạp đoàn viên mới, tổ chức phong trào thể dục thể thao, vệ sinh môi trường xanh, sạch, nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và học tập trong toàn trường nói chung và trong học sinh nói riêng.
 
 
 
Phong trào đã nhận được sự hưởng ứng sâu rộng của toàn thể cán bộ, giáo viên, người lao động cùng với các em học sinh trong toàn trường. Đây là một trong những mục tiêu mà Ban chấp hành Chi đoàn nhà trường đề ra trong năm 2015./.
 
Người viết tin: Nguyễn Thái Huề 
 


Thông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  arealman_bn
  Skype:
  My status
  ADMIN
  Hotline:
  02413705192

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 202
 • Tổng số truy cập: 1862423
 • Tổng số trang xem: 1921528