Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » Danh mục


ĐẢNG ĐOÀN THỂ » LỄ KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP ĐCS VN và KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
THÔNG TIN CHI TIẾT

LỄ KỶ NIỆM 85 NĂM

NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2015)

VÀ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ TRƯỜNG TRUNG CẤP

NGHỀ KINH TẾ - KỸ THUẬT VÀ THỦ CÔNG MỸ NGHỆ

TRUYỀN THỐNG THUẬN THÀNH
 

Trải qua 85 năm xây dựng và phát triển, Đảng cộng sản Việt Nam đã không ngừng trưởng thành và lớn mạnh, khẳng định vai trò quyết định không thể thiếu trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đảng luôn vận dụng và sáng tạo chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vào hoàn cảnh cụ thể của cách mạng, luôn để ra đường lối đúng đắn, phù hợp đưa cách mạng Việt Nam từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Đảng cộng sản Việt Nam luôn khẳng định vai trò hạt nhân lãnh đạo. Trong lãnh đạo xứng đáng là người cầm lái vĩ đại trên con thuyền cách mạng đưa dân tộc Việt Nam đến vinh quang.        

             Trong không khí thiêng liêng hào hùng của ngày lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Chi bộ Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật và thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm và lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thanh Hùng vào sáng ngày 3/2/2015.              

             Lễ kỷ niệm và kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Về dự buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Văn Chế - Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi bộ nhà trường, cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ Trường Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành 

             Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Chế - Bí thư Chi bộ nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam, tiếp đó đồng chí đọc và trao Quyết định cho đảng viên mới Nguyễn Thanh Hùng, đồng thời đồng chí thay mặt chi bộ giao nhiệm vụ cho đảng viên mới và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng. 

 
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Chế - Bí thư chi bộ nhà trường trao Quyết định kết nạp Đảng viên  
 
Về dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới, đồng chí Nguyễn Văn Chế - Bí thư Chi bộ nhà trường đã có bài phát biểu và chỉ đạo chi bộ nói chung và đồng chí  đảng viên mới nói riêng về nhiệm vụ của người đảng viên trong tình hình mới. Chi bộ nhà trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước, chống lại chủ nghĩa cá nhân và những mưu đồ xấu của các thế lực thù địch. 
 
 

Đ/c Nguyễn Văn Chế – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới 

 


Thông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  arealman_bn
  Skype:
  My status
  ADMIN
  Hotline:
  02413705192

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 202
 • Tổng số truy cập: 1862424
 • Tổng số trang xem: 1921529