Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » Danh mục


Khai giảng các lớp » KG_NA05 tại Xuân Lâm
THÔNG TIN CHI TIẾT

KHAI GIẢNG

LỚP KỸ THUẬT NẤU ĂN (K10-NA05) TẠI XÃ XUÂN LÂM

Qua thời gian chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tuyển sinh và xét duyệt hồ sơ tiến hành mở lớp, chiều ngày 23/7/2013 Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành phối hợp với  xã Xuân Lâm tổ chức lễ khai giảng lớp Kỹ thuật Nấu ăn (K10-NA05)

Dự lễ khai giảng có cán bộ phòng đào tạo Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành;

Về phía xã có Đồng chí Nguyễn Văn Sỹ Phó chủ tịch UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể  30 học viên của lớp đã về dự đông đủ.

Lớp kỹ thuật nấu ăn (K10-NA05) được mở ra nhằm đào tạo tay nghề nấu ăn, nghiệp vụ bàn, các kỹ thuật chế biến món ăn, tạo điều kiện cơ hội việc làm, làm giàu cho gia đình, ổn định đời sống kinh tế xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Trung được sự ủy quyền của lãnh đạo nhà trường phát biểu. Công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng và cấp bách mà Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành đã đề ra, tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và  tuyên bố khai giảng lớp học Đ/c  giao nhiệm vụ cho đội ngũ giáo viên giảng dạy, học viên. Trong quá trình lớp học diễn ra nhà trường đề nghị với giáo viên sẽ truyền cho các học viên những kinh nghiệm thực tế và kĩ năng cơ bản của nghề. Với các học viên thực hiện tốt nội quy của nhà trường, của lớp học.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp, đồng chí Nguyễn Văn Sỹ  - Phó chủ tịch UBND thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã chỉ đạo hội phụ nữ đôn đốc, sát sao, quản lý tốt học viên, đảm bảo sĩ số lớp học. Về phía xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để quá trình học và thực hành của học viên đạt kết quả cao. 

Wr: Nguyễn Thị DuyênThông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  https://www.facebook.com/thuanthanh.daynghe
  Skype:
  My status
  Zalo:0976685119
  Hotline:
  0986989818

  0912615330

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 228
 • Tổng số truy cập: 2347954
 • Tổng số trang xem: 2436178