Danh mục

Tìm Kiếm

tin tức

Hoạt động nổi bật

Bạn đang ở : Trang chủ » Danh mục


Khai giảng các lớp » KG_Kỹ thuật trồng trọt (K10-TT01)
THÔNG TIN CHI TIẾT

KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT TRỒNG TRỌT TẠI XÃ MÃO ĐIỀN

 (K10-TT01)
 

 

Qua thời gian chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tuyển sinh và xét duyệt hồ sơ tiến hành mở lớp, chiều ngày 9 tháng 8 năm 2013, Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật và Thủ công mỹ nghệ truyền thống Thuận Thành phối hợp với hội phụ nữ xã Mão Điền tổ chức lễ khai giảng lớp kỹ thuật trồng trọt (K10-TT01).

Dự lễ khai giảng có:

* Về phía xã:

+ Đông chí: Ngô Huy Nghinh – Bí thư Đảng ủy xã Mão Điền

+ Đồng chí: Vũ Thị Năng – Chủ tịch hội phụ nữ xã Mão Điền

* Về phía trường:

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương – Trưởng phòng TC – HC

+ Đồng chí: Nguyễn Ngọc Trung – Trưởng bộ phận tuyển sinh

+ Các đồng chí cán bộ giáo viên nhà trường

Cùng toàn thể học viên lớp kỹ thuật trồng trọt.

Mão Điền hiện nay vẫn là xã thuần nông, với diện tích đất nông nghiệp lớn. Việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế tại xã đang được các cấp, các ngành và lãnh đạo xã quan tâm. Bên cạnh đó với thế mạnh sản xuất nông nghiệp, việc đưa tiến bộ khoa học kỹ thuật vào trong trồng trọt nhằm tạo ra những cây trồng có năng suất cao, chất lượng tốt, an toàn đang được xã đẩy mạnh. Lớp kỹ thuật trồng trọt (K10-TT01) được mở nhằm cung cấp, trang bị các kiến thức, kỹ năng, tiến bộ mới của khoa học, kỹ thuật vào sản xuất giúp bà con đẩy mạnh sản xuất, làm giàu chính đáng. Qua khóa học học viên sẽ được trang bị các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất cây lúa, cây rau, cây ăn quả, cây hoa, cây cảnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng lớp, đồng chí Ngô Huy Nghinh – Bí thư Đảng ủy xã khẳng định công tác đào tạo nghề cho lao động nông thôn là một trong những nhiệm vụ rất quan trọng và cấp bách mà Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành đã đề ra, tạo nguồn nhân lực kỹ thuật cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mão Điền đang trên đà công nghiệp hóa, nhưng thế mạnh vẫn là sản xuất nông nghiệp. Đảng ủy, UBND xã rất đồng tình, ủng hộ nhà trường trong việc triển khai lớp học về cho bà con nông dân trong xã. Đồng thời thay mặt cho đảng ủy, UBND xã sẽ chỉ đạo hội phụ nữ đôn đốc, sát sao, quản lý tốt học viên, đảm bảo sĩ số lớp học, xã sẽ tạo điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để quá trình học và thực hành của học viên đạt kết quả cao.

 

Wr: Nguyễn Thị Miên Thông tin mới

Video clip

JW Player goes here

Hỗ Trợ Online

  Yahoo:

  https://www.facebook.com/thuanthanh.daynghe
  Skype:
  My status
  Zalo:0976685119
  Hotline:
  0986989818

  0912615330

Hoạt động nổi bật

Thống Kê

 • Tổng số danh mục: 59
 • Tổng trang tin: 228
 • Tổng số truy cập: 2347928
 • Tổng số trang xem: 2436152